รับติดตั้ง วางระบบ File Server  พร้อมรับแก้ไขปัญหาดูแลระบบ File Server รายเดือน รายปี กรุงเทพ-สมุทรปราการ

รับแก้ไขปัญหาการเข้าใช้งานไฟล์เซิร์ฟเวอร์เรากล้ารับประกันงาน งานไม่จบไม่รับเงิน กรุงเทพ-สมุทรปราการ-พื้นที่ใกล้เคียง

วางระบบ File Server เพื่อให้การใช้งานภายในองค์กรของท่าน เวลาจะส่งไฟล์งานหากันภายในออฟฟิศไม่ต้อง Copy ใส่ Flash Drive หรือส่งเมลหากันเราจะมี Drive กลางไว้สำหรับให้ทุกท่าน Copy File ส่งให้คนอื่นได้เลย แล้วยังสามารถกำหนดสิทธิ์เป็น Folder ได้อีกด้วยว่าใครสามารถใช้ Folder ไหนได้บ้าง เพิ่มความสะดวกและรวดเร็วสำหรับการใช้งาน

รับติดตั้งระบบ File Server

สำหรับองค์กรของท่านยังไม่มี File Server เลยอัตราค่าบริการเริ่มต้นอยู่ที่ 3,000 บาท สามารถใช้งาน File Server ได้ทันที ไม่ทิ้งงานแน่นอน ได้อะไรบ้างตามรายละเอียดด้านล่างครับ

  • กำหนดสิทธิ์การเข้า File Server
  • แนะนำการเข้าใช้งานและแก้ไขปัญหาเบื้องต้น
  • ให้บริการ Support หลังการขาย
  • รับประกันงาน 3 เดือนเต็ม

รับแก้ไขปัญหา File Server

บริการแก้ไขปัญการเข้าใช้งาน File Server ตรวจสอบปรับปรุงระบบ File Server ย้าย File Server ไปเครื่องอื่นจัดทำระบบ Backup สำหรับ File Server เพิ่มเติม

อัตตราค่าบริการเบื้องต้น เริ่มที่

Config File Server ราคา
 Windows server  3,000
 Network Storage 3,000

สนใจติดต่อ Email : sales@it-caspersky.co.th

File Server คืออะไร

คนส่วนใหญ่เรียกว่า Server แต่ที่จริง Server มีอยู่หลายประเภท ในส่วนของ File Server นี้สามารถทำได้จากหลายวิธี นำ Windows Xp มาทำเป็น File -Server ก็ยังได้ เครื่องที่ Share File ให้เครื่องอื่นจะเรียกว่า Server ส่วนเครื่องที่มานำไฟล์ไปใช้ จะเรียก Client เนื่องจาก File Server เป็นอุปกรณ์ที่ความสำคัญและมีการใช้งานมากกว่าหนึ่งคนในช่วงเวลาเดียวกันดังนั้นควรเลือกอุปกรณ์ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

Raid คืออะไร

เทคโนโลยี Raid ได้ถูกออกแบบขึ้นเพื่อสร้างความปลอดภัยของข้อมูล การเข้าถึงข้อมูลได้เร็ว อ่าน เขียน ข้อมูล ได้เร็ว การทำ Raid จะต้องมี Hard Disk มาอย่างน้อย 2 ตัวเพื่อทำ Raid กัน ชนิดของ Raid 0, 1 เบื้องต้น

  1. Raid 0 การนำ Hard Disk อย่างน้อย 2 ตัวมาทำ STRIPING กันเพื่อเพิ่มความเร็วในการอ่านเขียนแต่ถ้าลูกใดลุกหนึ่งเสียข้อมูลก็จะสูญหายหมด
  2. Raid 1 การนำ Hard Disk 2 ตัวมาทำ MIRRORING กันเพื่อความปลอดภัยของข้อมูลลูกใดลูก 1 เสียก็ยังมีข้อมูลอยู่อีกลูกอยู่
  3. Raid 5 การนำ Hard Disk  อย่างน้อย 3 ตัว มาทำ BLOCK AND PARRITY STRIPING กันเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล ในกรณีที่ Hard Disk เสีย 1 ลูก ถ้า Server รองรับระบบ Hot Swap สามารถถอด Hard Disk ที่เสียออกได้เลย
  4. Raid 10 การนำ Hard Disk อย่างน้อย 4 ตัว มาทำเป็นการรวมกันระหว่าง RAID 1 และ RAID 0 เข้าด้วยกัน การทำงานจะสกับกันทีละตัว พร้อมทั้งทำ Mirror ทำให้การเข้าถึงข้อมูลเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว